รายงานการพัฒนาคุณภาพการนิเทศการศึกษา ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

รายงานการนิเทศ การดำเนินตามนโยบาย และจุดเน้น สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพการนิเทศการจัดการศึกษา ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ปีงบประมาณ 2564   จัดทำโดยศึกษานิเทศก์  มีวัตถุประสงค์ เพื่อนำผลการพัฒนาคุณภาพการนิเทศการศึกษา ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ระยะที่ 1 ไตรมาส 2  ที่สอดคล้องกับแผนนิเทศบูรณาการ
ตามค่าเป้าหมายที่สถานศึกษากำหนด ด้านคุณภาพผู้เรียน ด้านคุณภาพครู และด้านการบริหารจัดการของสถานศึกษา ตามนโยบายสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน มาตรฐานสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา และนโยบายจังหวัด  ไปวางแผนพัฒนาร่วมกัน ในระบบบุคคล ระดับกลุ่มงาน ระดับสถานศึกษา ระดับสหวิทยาเขต และระดับเขตพื้นที่การศึกษาและนำจุดเด่นที่เป็นวิธีปฏิบัติที่ดี ไปเผยแพร่และขยายผลต่อยอดสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน   ต่อไป
เนื้อหาของการรายงานประกอบด้วย 8  ประเด็นหลัก ของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาหนองคาย จำนวน 31 โรงเรียน 6 สหวิทยาเขต  ดังนี้
1. ผลการนิเทศประเด็นหลักที่ 1 การจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์
ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid 19)
  2. ผลการนิเทศประเด็นหลักที่ 2 การยกระดับคุณภาพการศึกษา
  3. ผลการนิเทศประเด็นหลักที่ 3 การส่งเสริมการเรียนรู้
  4. ผลการนิเทศประเด็นหลักที่ 4 การดำเนินการตามนโยบาย สพฐ.
ปีงบประมาณ 2564
            5. ผลการประเมินความพึงพอใจ
6. การนำผลการนิเทศไปวางแผนพัฒนา
7. ข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนา
8. ความต้องการนิเทศ

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

   
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ kunwiphaphan@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป